Dvu Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Điều Hành: 0243.724.6688 ! Website chính thức http://chothuexe.pro.vn/

Toyota Crown hồng rực rỡ

Những người vẫn có định kiến rằng hình thức xe Toyota quá tẻ nhạt có thể sẽ thay đổi ý kiến sau khi nhìn thấy chiếc Crown hồng rực rỡ này.

Tháng 9 tới đây, Toyota sẽ tung ra thị trường mẫu Toyota Crown màu hồng này, nhưng chỉ ở Nhật Bản.


Crown lâu nay có màu sắc phổ biến nhất là đen. Do đó, sự xuất hiện của màu hồng rực rỡ này được xem như sự thay đổi tư duy lớn của ban lãnh đạoToyota.

Chính chủ tịch kiêm CEO Akio Toyoda của Toyota đã thừa nhận với các phóng viên trong lễ ra mắt mẫu xe này rằng phản ứng đầu tiên của ông là thốt lên: “Đừng đùa, không phải là màu hồng đấy chứ?”

Ngoài màu sơn hồng, chiếc xe còn gây chú ý ở lưới tản nhiệt trước cỡ lớn và có thiết kế trẻ trung.

Phiên bản tiêu chuẩn Crown Royal được trang bị động cơ V6 2.5L, cho công suất cực đại 200 mã lực và mô-men xoắn 243 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Bản cao cấp hơn - Athlete - sử dụng hộp số tự động 8 cấp.

Bản hybrid vận hành bằng một động cơ xăng 2.5L kết hợp với một mô-tơ điện, cho công suất 176 mã lực và mô-men xoắn 221 Nm, đi cùng hệ dẫn động cầu sau.

Nội thất khá cao cấp, với bọc da và ốp gỗ. Xe cũng được chú trọng về mặt công nghệ và tính năng an toàn hiện đại, với hệ thống đèn pha chủ động, hệ thống phòng tránh va chạm chủ động, và hệ thống định vị thông minh.

Xe Toyota Crown ra đời từ năm 1955, và giờ đây bước sang thế hệ thứ 14 với hai phiên bản: Royal và Athlete. Tại Nhật Bản, giá xe là từ 3,53 triệu yên (36.600 USD) đến 5,36 triệu yên (55.600 USD) cho bản hybrid Royal Saloon G. Bản Crown Athlete giá 3,57 triệu yên (37.000 USD), và bản hybrid Athlete G giá 5,43 triệu yên (56.400 USD).


Quá tuyệt phải không các bạn ^^


Theo Automotive News, Toyota, CarView
Chia sẻ bài đăng :