Dvu Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Điều Hành: 0243.724.6688 ! Website chính thức http://chothuexe.pro.vn/

Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014

Hà Nội một thành phố mang vẻ đẹp cổ kính, chính vì thế mà co rất nhiều đôi uyên ương muốn lưu giữ cho mình những tấm hình hạnh phúc tại nơi đây. Hà Nội đẹp là thế, cổ kính là vậy, thế nên để chọn được những địa điểm chụp ảnh cưới nơi đây cũng là điều không hề dễ dàng.

Hãy để Công ty vận tải du lịch cho thuê xe Đức Vinh chia sẻ cho bạn một số địa điểm mà bạn nên ghé tới, nơi đó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những kỷ niệm khó quên.


Cầu Long Biên - chứng nhân của lịch sử

Sau chùa Một Cột và quần thể Tháp Bút - đền Ngọc Sơn thì cầu Long Biên là một trong những hình ảnh đặc trưng, đẹp và độc đáo về văn hóa, lịch sử Hà Nội do con người tạo nên. Và với người Hà Nội, cầu Long Biên không chỉ là cây cầu đầu tiên nối đôi bờ sông Hồng, mà còn là một chứng tích lịch sử không thể tách rời với Thủ đô trong suốt thế kỷ XX. Cây cầu này được khánh thành vào ngày này cách đây 112 năm, ngày 28-2-1902. Trải qua hàng trăm năm cây cầu vẫn đứng yên đó, chính vì vậy được chụp những bức ảnh nơi đây quả là một điều tuyệt vời.

Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014


Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014


Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014Hồ Gươm - Phố cổ chút hoài niệm giữa lòng thành phố
“Style” ảnh cổ với những tông màu trầm hiện đang là “mốt” của giới trẻ. Nếu muốn lưu giữ lại nét đẹp trầm mặc, dịu dàng của Hà Nội thì khu vực phố cổ là điểm đến thích hợp nhất với bạn. Khung cảnh cây xanh ven hồ Hồ Kiếm, với cầu Thê Húc màu son, Tháp Rùa nổi bật giữa hồ sẽ tôn lên vẻ đẹp những chiếc váy dài thướt tha may theo kiểu dáng truyền thống của cô dâu và bộ vest lịch lãm của chú rể.  

Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014
Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014


Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014Nhà hát lớn - Nhà hát của những ước mơ

Có thể nói, ngoài những giá trị về mặt kiến trúc, Nhà hát Lớn Hà Nội có một giá trị rất lớn về mặt lịch sử, là một nhân chứng cách mạng của thủ đô Hà Nội. Từ xưa đến nay Nhà hát Lớn Hà Nội luôn luôn là trung tâm của các cuộc họp, hội nghị, míttinh quan trọng và các buổi biểu diễn mang tính nghệ thuật cao của các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế. Những bức ảnh cưới mỗi khi được chụp ở đây cũng mang một phong cách hoàn toàn khác, vừa mang chút gì đó của Châu Âu, vừa mang nét đặc trưng của Á Đông.
Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014


Những địa điểm chụp ảnh cưới hot của Hà Nội năm 2014


Trên đây là một số địa điểm mà Đức Vinh Trans muốn giới thiệu đến cho các bạn, hi vọng các bạn sẽ có những bức ảnh cưới tuyệt đẹp ở nơi đây.
Nếu có dự định muốn thuê xe đi chụp ảnh hoặc du lịch trong thành phố thơ mộng này, hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi cho thuê rất nhiều các loại xe, từ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ...và nhiều dịch vụ khác kèm theo. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một chuyến đi vô cùng tuyệt vời.
Đức Vinh Trans rất hân hạnh được phục vụ các bạn!
Chia sẻ bài đăng :