Dvu Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Điều Hành: 0243.724.6688 ! Website chính thức http://chothuexe.pro.vn/

Chú ý lái xe đi đường xa

Cho đến nay, khá nhiều trường hợp lái xe đi đường dài vì quá mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, dẫn đến những sự cố đáng tiếc. Sau đây, là các Trải lòng chuyện lái xe đi đường xa hiệu quả

>>>  Cho thuê xe cưới tại Hà Nội
>>>  Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội
>>>  Cho thuê xe 7 chỗ tại Hà NộiMột là: 

Với một lái xe thì tư thế ngồi khá quan trọng, trước khi bắt đầu hành trình bác lái xe hãy điều chỉnh chiếc ghế lái sao cho thuận tiện, chẳng hạn như: Chân phanh, chân ga, tầm với vô-lăng, đặc biệt là tựa lưng, Một quãng đường dài lái xe thường gặp phải vấn đề đau, mỏi lưng. Thế nên, chỉnh sao cho lưng hơi ngả về phía sau nhưng vẫn đảm bảo các điều trên.

Hai là: 

Nghe nhạc cũng giúp đầu óc thư giãn, bạn nên chọn những kiểu nhạc có âm hưởng nhẹ nhàng, sâu lắng (ví như: nhạc Lệ Quyên), hạn chế nghe nhiều các kiểu nhạc mix, hoặc nonstop.. vì sẽ làm thần kinh nhanh mệt mỏi và căng thẳng

Ba là:

Hãy mang theo cho mình một chút đồ ăn nhẹ, thức uống hợp lý như: bánh mỳ, kẹo cao su, nước lọc, hay 1 cốc cafe chẳng hạn..

Bốn là:

Một điều cũng vô cùng quan trọng, đó là hãy kiểm tra xe thật cẩn thận trước mỗi chuyến đi như: nước làm mát, hệ thống điều hòa, lốp,... để hạn chế tình huống có những tình huống bất trắc trên đường.

Thứ năm là

Nếu có thể, hãy chọn cung đường dễ đi, không nên đi nhanh quá hoặc chậm quá (đi đúng tốc độ quy định)

Thứ sáu là:

Trước hành trình không nên ăn quá nhiều, sẽ dễ gây tức bụng khó tiêu hoặc dễ gây buồn ngủ.

Bẩy là :

Hãy đi những cung đường có nhiều người đi lại, để lái xe tăng phản xạ tránh tình trạng buồn ngủ, cướp giật, vả lại nếu trong trường hợp xe bị hư hỏng dễ dàng tìm nơi khắc phục và sửa chữa.

Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, rất mong giúp ích được cho các bác tài.

Chúc các anh có những chuyến đi thoải mái và vui vẻ!

Chia sẻ bài đăng :