Dvu Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Điều Hành: 0243.724.6688 ! Website chính thức http://chothuexe.pro.vn/

5 Bí quyết chọn giày cưới cho cô dâu

Chọn giày cưới cho cô dâu là một trong những bước khá quan trong đối với cô dâu. Chính do cô dâu là nhân vật chính trong ngày cưới nên việc đi lại nhiều là không tránh khỏi. Dưới đây là 6 bí quyết chọn giày cưới cho cô dâu

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cưới với mức giá cho thuê xe cưới rẻ nhất tại Hà Nội này

Thoải mái là bí quyết hàng đầu khi chọn giày cưới cho cô dâu

Sự thoải mái Luôn là tiêu chí đầu tiên khi chọn bất kỳ đôi giày nào! Hãy nhớ rằng bạn sẽ đeo đôi giày này từ sáng đến tối, do đó việc chọn một đôi giày đem lại sự thoải mái là cực kỳ quan trọng. Chẳng ai lại muốn đêm tân hôn của mình bắt đầu bằng đôi chân đau nhức!

Chọn giày cưới cho cô dâu chú ý màu sắc


Màu sắc Cũng như áo cưới và chủ đề tiệc cưới, giày cưới phản ánh phong cách cá nhân. Một cô dâu hiện đại sẽ sử dụng giày cưới có màu sắc tươi sáng nổi bật hơn giữa không gian tiệc. Đối với cô dâu truyền thống thì có thể sẽ dùng một gam màu “tiệp” với váy cưới.

Chọn giày cao gót hay giày bệt cho cô dâu


Giày cao gót hay giày bệt? Tốt nhất cô dâu nên sử dụng đôi giày có đặc điểm tương tự như những đôi giày bạn đeo thường ngày. Nếu bình thường bạn vẫn sử dụng giày cao 5cm thì tại sao lại phải đổi sang đôi cao hơn trong khi bạn biết sẽ không thoải mái?! Tương tự, nếu bạn không thường xuyên đi giày cao gót thì ngày cưới không phải là dịp để bạn thử nghiệm. Nếu muốn cao hơn một chút nhưng lại không quen với giày gót nhọn thì cô dâu có thể xem xét đến các kiểu giày gót bằng, hoặc giày kitten heel với chiều cao của gót chỉ khoảng 3-4cm – dễ quen, sành điệu và tinh tế. Ngoài ra, nếu ưa thích giày đế bằng thì những đôi giày balê bằng vải satin sẽ là “bạn đồng hành” đáng tin cậy cho các bạn. Riêng với đám cưới được tổ chức trên bãi biển, bạn cần phải chọn đôi giày/dép phù hợp, trong đó lựa chọn hoàn hảo nhất chính là dép kẹp, dép tông để tránh bị “lún” vào cát gây khó khăn cho việc di chuyển.

>>> Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ hoặc cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Chọn giày cưới phù hợp phong cách giày cưới


Thông thường, các cô dâu của chúng ta sẽ chọn bất kỳ phong cách giày nào miễn là… cao gót. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức áo cưới và phong cách trang trí tiệc cưới cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách giày. Ví dụ, bạn không thể mang một đôi giày “hoa hòe hoa sói” trong một bữa tiệc với phong cách trang trọng, hay không thể đi đôi giày mang hơi hướng cổ điển trong đám cưới phong cách hiện đại…


Chọn giày cưới cho cô dâu theo mùa  


Trong thời tiết lạnh của mùa đông, giày ankle boot không những hợp mùa mà còn giữ ấm cho đôi bàn chân của bạn. Còn mùa hè thì sao? Dĩ nhiên là bạn có rất nhiều lựa chọn, trừ những đôi giày bít kín.

Chia sẻ bài đăng :