Dvu Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Điều Hành: 0243.724.6688 ! Website chính thức http://chothuexe.pro.vn/

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Mũi Né


 Mũi Né nổi tiếng với những bãi cát trắng trải dài trên mặt biển xanh biếc và những hàng dừa cao vút, đặc biệt tới đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và nổi tiếng của người vùng đất ven biển vô cùng xinh đẹp này. Nếu bạn chưa từng tới Mũi Né thì chúng tôi sẽ chia sẻ một vài những kinh nghiệm sau giúp bạn có chuyến du lịch ý nghĩa và hoàn hảo hơn.
 Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Mũi Né
Du lịch Mũi Né.
- Thời gian bạn tới tham quan Mũi Né

Thời gian bạn tới tham quan Mũi Né cũng khá là quan trọng, bởi đi du lịch muốn thuận tiện thì phải đi vào những ngày đẹp trời, vì vậy bạn hãy theo dõi thời tiết một cách tỉ mỉ và nên cập nhật thường xuyên để đưa ra quyết định thời điểm đi du lịch. Nếu bạn thích tắm biển không nên tới vào khoảng thời gian từ tháng 7, tháng 8 dương lịch vì là mùa tảo biển nước thường rất đục, nên tới từ tháng 8 đến tháng 12 dương lịch rất thích hợp với việc tắm biển.

- Thuê khách sạn, nhà nghỉ tại Mũi Né

Theo kinh nghiệm của những du khách từng đến Mũi Né thì khách du lịch thường lựa chọn nơi ở bằng dịch vụ ngủ lều hoặc thuê khách sạn hay nhà nghỉ. Hiện nay, việc đặt phòng trực tuyến cũng có nhiều ưu đãi, trong đó đặt phòng qua Agoda.com được xem là trang uy tín và ưu đãi tới 30%, thậm chí có lúc tới 52% chi phí cho nhiều khách sạn .
 Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Mũi Né
Kinh nghiệm du lich Mũi Né về nơi ở.
- Địa điểm tham quan ở Mũi Né:

Tắm biển: Mũi Né nổi tiếng với nhiều bãi tắm sạch và đẹp trong đó phải kể đển các bãi tắm lớn như:

Bãi tắm Hòn Rơm: Với phong cảnh hữu tình, nhiều tảng đá có hình thù kì lạ nằm đối diện với biển nên rất hấp dẫn khách du lịch. Đặc biệt vào mùa mưa cả ngọn núi được bao bọc với màu xanh của thiên nhiên và màu cỏ vàng ủa vào mùa nắng, chẳng vì lẽ đó mà được gọi là bãi đá Hòn Rơm vì nhìn từ xa giống như một ụ rơm khổng lồ.

Suối Tiên: Với những khe nước nhỏ nằm bên cạnh Hòn Rơm, những thung lũng cát tuyệt đẹp. Đặc biệt cạnh suối có những đồi nhũ đá tự nhiên có màu đỏ và trắng cùng với những hòn đá được bào mòn bởi tự nhiên tạo nên những hình thù kỳ lạ vô cùng hấp dẫn.

- Phương tiện di chuyển tới Mũi Né

Bạn đã có phương tiện di chuyển tới Mũi Né chưa? Bạn còn đang phân vân không biết mình di chuyển cách nào tới Mũi Né là nhanh và giá cả hợp lý nhất. Còn gì bằng nếu bạn vừa có một chuyến du lịch Mũi Né ý nghĩa và với phương tiên di chuyển với giá cả hợp lý. Muốn có một chuyến đi như vậy thì bạn hãy đến với công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh, Đức Vinh cho thuê xe du lịch với nhiều loại xe đời mới với nhiều loại chỗ khác nhau. Bạn yêu cầu xe bao nhiêu chỗ chúng tôi đều có thể đáp ứng, từ xe 4 chỗ cho đến cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại hà nội. Đến với Đức Vinh bạn hãy yên tâm về giá cả và dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh

Số 36 Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội

SĐT: 0946 021 222 hoặc 04 724 6688

Email: xelocphat@gmail.comChia sẻ bài đăng :