Dvu Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Điều Hành: 0243.724.6688 ! Website chính thức http://chothuexe.pro.vn/

Kinh nghiệm đặt in thiệp cưới ở Hà Nội


1. Khi nào thì bắt đầu đặt thiệp cưới

Để có tấm thiệp mà mình thích, bạn nên bắt đầu tìm hiểu về Thiệp cưới trước ngày cưới 1 - 2 tháng. Nếu thời gian quá dài, bạn dễ sa đà vào cơ man các mẫu thiệp cưới dẫn đến phân vân, không biết chọn cái nào vừa ý. Nếu ngắn quá thì bạn sẽ dễ lựa chọn tấm thiệp không vừa ý, không kịp phòng trừ những rủi ro khi thiệp bị lỗi, chưa kể dẫn đến tình trạng gấp gáp khi mời cưới, làm người nhận cảm thấy thiếu sự trân trọng.

Kinh nghiệm đặt in thiệp cưới ở Hà Nội


2. Ước lượng khách mời để đặt thiệp cưới

Thời đại công nghệ hiện nay khiến việc mời cưới rất dễ dàng thuận tiện, tuy nhiên việc mời bằng Thiệp cưới tận tay thể hiện sự trân trọng mà không phương thức nào thay thế được. Hãy đặt in thiệp cưới đáp ứng với các mục đích khác nhau: mang tính thông báo, chỉ mời ăn ngọt, mời ăn mặn. Bạn cần in dôi ra khoảng 5% số lượng thiệp dự kiến.

3. Tìm địa chỉ để đặt thiệp cưới

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm làm thiệp cưới. Bạn nên tìm những cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu đời. Hãy tham khảo những người đi trước và hãy tận nơi xe mẫu mã và giá cả như vậy bạn mới có tấm thiệp ưng ý. Tránh trường hợp bạn chỉ tìm trên mạng xem mẫu mã đến khi nhìn tận mắt có những nơi thiệp lại không giống trong hình. Tốt nhất bạn hãy đến những cửa hàng có cơ sở vật chất tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn, thái độ phục vụ niềm nở ân cần, vì nếu họ yêu quý trân trọng bạn thì họ sẽ yêu quý công việc của họ, kết quả sẽ là những tấm thiệp như ý. 

Điều quan trọng là hãy để ý xem, cửa hàng này là cửa hàng thương mại hay là sản xuất, 1 cửa hàng Thiệp cưới mà chủ động được 80% các khâu làm thiệp cưới thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, nếu số lượng in thiếu bạn có thể dễ dàng đặt thêm, chưa kể chủ động trong việc rà soát, chỉnh sửa bản thiết kế thiệp, lỗi in ấn..

4. Mẫu mã và phong cách thiệp cưới

Nếu muốn 1 tấm thiệp độc đáo, có thể thuê thiết kế hoặc chọn mẫu thiệp đẹp trên mạng rồi họ sẽ chế bản lại giống y chang. Còn không thì có thể chọn mẫu mã có sẵn. Nếu có thời gian bạn hãy lên cho mình một bản thiết kế thiệp cưới độc đáo dành riêng cho mình.


Kinh nghiệm đặt in thiệp cưới ở Hà Nội


5. Nội dung thiệp cưới

Các cửa hàng uy tín sẵn có mẫu chuẩn để bạn điền thông tin phù hợp với người mời. Bạn cần kiểm tra thật kỹ nội dung sau khi điền thông tin. Bên thiết kế có thể đảm bảo chính xác những nội dung quan trọng nhất, nhưng những lỗi rất ngớ ngẩn ở những chỗ ít để ý nhất thì lại hay phát sinh lỗi, điều này rất cần sự tham gia kiểm tra của bạn để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào về mặt nội dung.


6. Giá cả

Ngoài yếu tố về chất liệu giấy, kiểu dáng phức tạp hay đơn giản, mẫu có sẵn hay thiết kế riêng... thì giá cả còn phụ thuộc vào từng chỗ. Nếu cửa hàng nào tự in ấn, thiết kế, sản xuất và gia công trực tiếp thì giá cả sẽ rẻ hơn hẳn. Hiện trên thị trường số cửa hàng đáp ứng được những yếu tố này không nhiều, phần lớn là cửa hàng thương mại. 

7. Viết thiệp cưới

Cầm tấm thiệp như ý trên tay rồi thì chữ viết trên giấy mời ảnh hưởng rất lớn đến giá trị tấm thiệp. Hãy nhờ những người viết chữ đẹp, phong cách chữ phải phóng thoáng, nên dùng loại bút có nét to, màu sắc phù hợp với màu nền thiệp cưới, loại bút cũng phải phù hợp với chất liệu giấy nữa thì hiệu quả chữ viết mới cao.
Chia sẻ bài đăng :