Dvu Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Điều Hành: 0243.724.6688 ! Website chính thức http://chothuexe.pro.vn/

10 BƯỚC GIÚP BẠN CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI TIẾT KIỆM 2020

Chuẩn bị cho đám cưới tiết kiệm mà vẫn sang trọng và đầy đủ thủ tục là một việc không hề dễ cho các cặp đôi. Bạn cần cân đo đong đếm từng chút mà vẫn không hề tiết kiệm. Sau đây, nhà xe Đức Vinh Trans sẽ hướng dẫn 10 bước để có một đám cưới tiết kiệm 2020 nhé!

chuẩn bị đám cưới tiết kiệm

  • Định ngày cưới

Quyết định ngày cưới Trước tiên hai bên cần ấn định ngày cưới, nên có ít nhất 4 tháng để chuẩn bị tinh thần và kinh phí. Chụp hình cưới – mọt khâu khá tốn kém nếu bạn không biết cách tiết kiệm… Hãy đặt chỗ, thỏa thuận giá cả, thời gian chụp album cưới ngay khi quyết định xong ngày cưới. 

  • Nên cưới khác mùa cưới 

Cưới khác mùa dĩ nhiên bạn sẽ ngại. Nhưng ai cũng cưới đúng mùa thì chuyện đám cưới giá cao là đương nhiên. Những tháng thấp điểm của năm, cái gì cũng rẻ, từ giá thuê váy cho tới tiệc cưới. Các cửa hàng cũng sê phục vụ bạn kỹ càng và chu đáo hơn. Khách khứa bạn mời cũng sắp xếp thời gian dễ dàng, thư thả hơn chứ không phải một ngày chạy sô nhiều đám.

  • Danh sách khách mời

Lên danh sách khách mời Có thể bạn muốn mời tất cả mọi người đến dự ngày vui của mình. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ làm chi phí đám cưới tăng vọt và gây lãng phí vì sẽ có một số khách không thể tham dự tiệc cưới của bạn. Trước ngày cưới một vài tháng, hãy lên danh sách khách mời sao cho thật “sát”. Bỏ qua những đối tượng mà bạn cho là không cần thiết. Đây là mục quan trọng để chuẩn bị đám cưới tiết kiệm.

  • Làm thiệp mời

Thiệp mời không cần quá cầu kỳ trong khâu này. Bạn có thể không tốn nhiều tiền mà vẫn có một mẫu thiệp trang nhã, lịch sự. Nếu khéo tay, bạn có thể tự thiết kế cho mình một mẫu thiệp vừa độc đáo vừa tiết kiệm. 

  • Nhờ bạn bè

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè hầu hết bạn bè rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong khả năng của họ. Bạn của bạn biết cách làm bánh cưới? Ai trong số bạn bè có thể làm MC dẫn chương trình? Hãy giao phần cắm hoa cho những người bạn gái khéo tay. Nếu bạn bè làm trong lĩnh vực trang điểm, mỹ thuật… đừng ngần ngại nhờ họ phụ trách mảng làm đẹp, thiệp cưới, trang hoàng tiệc cưới.

  • Chi phí thuê xe hoa

Không nhất thiết phải thuê xe hoa quá đắt tiền. Về mẫu mã, chất lượng phục vụ, nhiều ưu đãi khủng và cả chi phí của nhà xe Đức Vinh Trans sẽ giúp các cặp đôi giảm rất nhiều chi phí.

chuẩn bị cho đám cưới tiết kiệm


  • Trang phục cưới

Đâu cứ phải là váy trắng mới là cô dâu. Chiếc áo dài truyền thống bây giờ được may cách điệu với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu lạ, cũng đính cườm, đính đá. Do vậy đừng lo bạn sẽ kém lộng lẫy khi mặc nó trong ngày vu quy. Và nếu cô bạn có chiếc váy cưới đặt may cũng hợp với bạn, sao không mượn? giúp bạn chuẩn bị đám cưới tiết kiệm khá đáng kể đó.

  • Trang sức cưới

Đừng nghĩ rằng cổ và tay đeo nặng trang sức sẽ giúp bạn đẹp hơn. Bạn có thể mua những kiểu trang sức đơn giản và không ngốn quá nhiều vật liệu mà vẫn giữ được style riêng. Bạn cũng có thể mua nguyên liệu và tự làm hoặc nhờ cô bạn thân khéo tay thiết kế một bộ trang sức độc đáo cho riêng mình.

  • Chụp ảnh cưới

Ảnh cưới ngày nay cũng chiếm một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên,bạn có thể tiết kiệm bằng nhiều cách. Nên đi chụp ảnh cưới trước khi tổ chức hôn lễ khoảng 3 tháng. Lựa chọn cách làm album cưới đỡ tốn kém nhất. Trong ngày cưới, nếu có thể, bạn nên nhờ bạn bè chụp hình hoặc quay camera. Với công nghệ chụp hình kỹ thuật số, sau khi đổ hình vào máy tính tha hồ chọn và chỉ giữ lại những tấm ưng ý nhất. bạn cũng nên rửa một số ảnh hạn chế.

  • Tuần trăng mật

Để có tuần trăng mật lý tưởng, hai người nên chuẩn bị từ trước đám cưới khoảng 1 tháng. Tìm hiểu địa điểm, đặt vé, chuẩn bị hành lý… Không cần tìm đến những nơi quá ồn ào và náo nhiệt như các trung tâm mua sắm, không nên di chuyển nhiều địa điểm. Tốt nhất nên tìm đến một vùng đất đẹp và yên tĩnh để hưởng trọn vẹn cảm giác hạnh phúc lứa đôi. Ở cách xa trung tâm mua sắm, bạn sẽ không mất nhiều tiền cho vấn đề chi tiêu phát sinh.

Trên đây là 10 bước để chuẩn bị đám cưới tiết kiệm được nhà xe Đức Vinh Trans đúc kết kinh nghiệm, mong rằng bài viết này sẽ giảm được phần nào áp lực chuẩn bị đám cưới. Sau cuối, chúc các cặp đôi sắp cưới có một đám cưới tuyệt vời và tràn đầy hạnh phúc nhé!

Chia sẻ bài đăng :