Dvu Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Điều Hành: 0243.724.6688 ! Website chính thức http://chothuexe.pro.vn/

Những kiểu phụ kiện làm điệu tóc cô dâu


Để có một mái tóc đẹp và ấn tượng, cô dâu hãy chọn cho mình những phụ kiện hợp với mái tóc của mình. Muốn làm cho mái tóc của mình bạn tuyệt đẹp hãy tham khảo một số phụ kiện dưới đây nhé. Đảm bảo những phụ kiện này sẽ giúp bạn thêm nổi bật trong đám cưới.

Vương miện 

Một chiếc vương miện lấp lánh tô điểm cho mái tóc là cách làm đẹp ngày cưới được nhiều cô dâu lựa chọn. Phụ kiện này thường được chế tác từ pha lê, đá quý hoặc ngọc trai để có độ lấp lánh, bắt sáng trong các bữa tiệc tối. Thêm vào đó, vương miện có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc từ xoăn nhẹ buông xõa, tết rối hay búi thấp.
Những kiểu phụ kiện làm điệu tóc cô dâu


Bờm tóc 

Cô dâu có thể sử dụng bờm tóc khi kết hợp với khăn voan, cách này được rất nhiều cô dâu sử dụng. Các chất liệu như lụa đính pha lê hay kim loại tạo hình hoa lá nạm đá đều dễ dàng phối với áo cưới màu trắng. Cô dâu có gương mặt lớn nên chọn bờm to bản, kết hợp cùng váy cưới đơn giản để tổng thể trang phục không bị rườm rà.

Trâm cài tóc 

Với những kiểu đơn giản như xoăn nhẹ buông xõa hay búi thấp, cô dâu có thể lựa chọn trâm cài. Có nhiều kiểu trâm cài, trong đó có dạng chùm trải dài, to bản hoặc tạo hình hoa lá nhỏ xinh nhấn nhá từng chi tiết. 

Hoa tươi 

Hoa tươi là phụ kiện yêu thích của cô dâu cả khi chụp ảnh cưới lẫn tiệc đãi khách, hoa cưới rất tự nhiên tạo nên sự đặc sắc cho cô dâu. Hoa tươi có thể kết thành vòng đội đầu giúp gương mặt thêm rạng rỡ hoặc khiến kiểu búi thấp điệu đà hơn khi nhìn từ phía sau.


Những kiểu phụ kiện làm điệu tóc cô dâu


Hoa lụa 

Hoa lụa là lựa chọn an toàn vì không bị héo như hoa tươi nếu sử dụng suốt cả ngày với nhiều hoạt động khác nhau như lễ gia tiên, tiệc chiêu đãi. Ưu điểm của phụ kiện này là kiểu dáng đa dạng, giá cả phải chăng so với hoa tươi nhập khẩu, dễ bảo quản và có thể kết hợp với nhiều kiểu váy cưới khác nhau.

Băng đô 

Những chiếc băng đô kiểu tết sợi bằng lụa hoặc kim loại sẽ tạo nên vẻ phóng khoáng, cá tính cho cô dâu. Kiểu tóc phù hợp với phụ kiện này là buộc lửng, xoăn nhẹ, chẻ ngôi giữa hoặc tết rối.

Mạng che mặt 

Mạng che mặt là một trong những biến tấu của khăn voan được nhiều cô dâu yêu thích vì mang đến phong cách cổ điển, quý tộc châu Âu. Phụ kiện này thường làm từ chất liệu lưới hoặc voan mỏng được cài lên tóc cô dâu để che phủ một phần khuôn mặt. Những chiếc gim cài đính đá, ngọc trai, lông vũ hoặc hoa lụa thường được dùng để cố định mạng che mặt lên tóc.

Với những kiểu phụ kiện trên sẽ làm cho cô dâu nổi bật hơn trong đám cưới. Nó sẽ tô điểm cho những mái tóc của cô dâu, làm cho mái tóc của cô dâu thêm điệu đà mà đẹp hơn rất nhiều. Bạn hãy chọn cho mình loại phụ kiện có thể kết hợp với bộ đồ cưới của. Hãy tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia trang điểm nha bạn. 

Chia sẻ bài đăng :