Dvu Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Điều Hành: 0243.724.6688 ! Website chính thức http://chothuexe.pro.vn/

Những xu hướng váy phụ dâu tuyệt đẹp năm 2016

Váy phụ dâu hoà hợp với váy cưới cô dâu và góp phần làm cô dâu nổi bật trong hôn lễ. Chính vì thế để thêm phần nổi bật trong ngày cưới bạn cần biết chọn váy phụ dâu sao cho phù hợp với cô dâu.

Sau khi bạn chọn được váy cưới cho cô dâu, váy cho những phụ dâu dễ thương là phần thời trang quan trọng cần lưu ý để hoà hợp với cô dâu. Năm 2016, những xu hướng váy phụ dâu sau đây được nhiều người ưa thích và lựa chọn.


- Váy lệch vai: Với kiểu váy trễ vai được rất nhiều cô dâu trên thế giới chọn cho dàn phụ dâu của mình. Ở Việt Nam cũng được rất nhiều người lựa chọn. Kiểu váy này luôn hợp thời, vừa vặn với nhiều phom dáng và có thể mặc với nhiều màu, nhiều kiểu khác nhau. Váy lệch vai mang lại cho phụ dâu vẻ đài các như nữ thần trong thần thoại Hy Lạp, kiểu dáng cổ điến nhưng hấp dẫn và nữ tính.


Kiểu váy lệch vai

- Váy phụ dâu với điểm nhấn lấp lánh: Chọn chiếc váy với điểm nhấn phần thân váy, hông hoặc bất kỳ điểm nào trên váy lấp lánh kim tuyến, hoặc kim sa sẽ làm cô dâu phụ nổi bật, tạo nền cho cô dâu rực rỡ hơn. Bất kể hoạ tiết lấp lánh đó phủ đầy váy, hoặc chỉ tập trung một điểm trên váy, xu hướng này vẫn rất được ưa chuộng. Để tăng độ lộng lẫy, chọn cho phụ dâu váy theo phong cách này nhưng cách trang trí khác nhau, hôn lễ sẽ rực rỡ như pháo hoa trên trời.

- Váy phụ dâu với phần tà xoè phồng: Kiểu váy cổ điển và thanh lịch này rất hợp với hôn lễ có tính chất nghiêm trang. Dàn phụ dâu trông thanh nhã nhưng vẫn dễ thương, đáng yêu và nữ tính. Đặc biệt là kiểu váy này hợp với mọi phom người. Kiểu váy phụ dâu xoè phồng rất thích hợp với hôn lễ phong cách hoài cổ retro.

- Váy phụ dâu màu đen: Thử tưởng tượng, cô dâu trong bộ váy trắng đứng giữa dàn phụ dâu trong trang phục đen sẽ “kịch tính” thế nào. Hãy bỏ đi suy nghĩ màu đen gợi sự buồn thảm và nhìn vào thực tế là màu đen rất dễ mặc với nhiều phom dáng, chỉ cần dàn phụ dâu phối hợp các màu trung tính với màu đen chủ đạo sẽ tạo nên chiếc váy cho dàn phụ dâu đầy cá tính..

- Váy xếp nhiều tầng: Váy xếp tầng cho phụ dâu là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới cổ điển. Chi tiết cắt cúp và phân tầng của chiếc váy giúp che bụng rất tốt, và giúp bộ váy trông nữ tính hơn. Cô phụ dâu của bạn có thể ăn uống thoải mái vẫn không lo phần bụng sẽ lộ ra.

Váy xếp nhiều tầng

- Váy phụ dâu với phần tà suông dài: Phong cách Bohemian rất quen thuộc trong nhiều thập kỷ nay, và nay phong cách này đi vào ngành thời trang cưới với phần váy suông dài. Phần váy suông dài buông thả tạo cho dàn dâu phụ vẻ lãng mạn và thanh lịch.

Với những kiểu váy phụ dâu trên sẽ giúp bạn có một đám cưới nổi bật trong ngày trọng đại của mình. Hãy kết hợp váy cưới của cô dâu và phụ dâu một cách hoàn hỏa nhât. Xu thế 2016 sẽ giúp bạn làm điều đó.Chia sẻ bài đăng :